Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Ly : +84 909590211
Mr. Brett : +84 909470241
Fanpage Facebook
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Chọn bikini cho nàng ngực lép "chuẩn không cần chỉnh"

Bí quyết chọn bikini cho nàng "ngực lép" dưới đấy sẽ khiến bạn không phải e ngại khi mặc đồ tắm nữa nhé!

Sở hữu vòng 1 khiêm tốn, nhiều cô gái cho rằng đây là nhược điểm lớn nhất của cơ thể khiến vẻ sexy, quyến rũ của bản thân tụt giảm nghiêm trọng. Với trang phục thường ngày, bạn có thể giấu khuôn ngực nhỏ trong chiếc áo/váy "kín cổng cao tường", hoặc đánh lừa mọi người bằng chiếc áo độn ngực. Tuy nhiên, điều này dường như không thể với bikini. Gần như nhược điểm đôi gò bồng đảo mini sẽ bộc lộ hết ra khiến bạn cảm thấy không tự tin. Hãy gạt bỏ sự mặc cảm đó sang một bên và làm theo những hướng dẫn chọn đồ bơi dưới đây, chắc chắn đôi gò bồng đảo của bạn sẽ được "phù phép".

1. Chọn áo có miếng độn ngực

 Chọn bikini cho nàng ngực lép 'chuẩn không cần chỉnh'

ao tam cho man hinh phang

Hãy ưu tiên những thiết kế bikini đẹp  có miếng độn ngực và gọng đẩy, như thế vòng 1 của bạn sẽ trở nên căng tròn hơn sau lớp áo tắm.

2. Chọn áo tắm có dây buộc qua cổ

 Chọn bikini cho nàng 'màn hình phẳng' - 2

Mẫu thời trang bikini này là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng có vòng 1 nhỏ. Nó có gọng đẩy, lại có dây vắt qua cổ, kéo hai bầu ngực lại gần nhau, tạo cảm giác đầy đặn cho vòng 1 của bạn.

Một vài chi tiết vắt buộc dây ở phần ngực sẽ khiến vòng 1 của bạn nổi bật hơn và từ đó khiến chúng nhìn... đầy đặn hơn. 

3. Có bèo nhún xinh xinh trước ngực

Nếu bạn ưa sự thoải mái, nhẹ nhàng thì chắc chắn những bộ bikini có gọng đẩy chẳng khác nào "hình phạt" cả. Hãy dùng một mẹo nhỏ để thay thế chúng, đó là chọn một bộ bikini với đường bèo nhún. Trong hình, cô bạn này còn chọn phần áo màu hồng rực để tương phản với quần đen nữa. 

4. Áo có đường cut out sexy

 Chọn bikini cho nàng 'màn hình phẳng' - 6

 Chọn bikini cho nàng 'màn hình phẳng' - 7

Thay vì để mọi người "dán mắt" vào đôi gò bồng đảo nhỏ bé, hãy đánh lạc hướng chú ý của họ sang điểm khác bằng những chi tiết vô cùng sexy, và hãy tận dụng bikini cut out

5. Áo tạo dáng cho khuôn ngực

Bikini với phần áo phồng nhẹ giúp tạo cảm giác ngực đầy đặn hơn, hoạ tiết hoa nổi bật và tương phản với quần màu hồng nude. Đây là một lựa chọn thật ngọt ngào cho những cô nàng thích sự kín đáo một chút khi xuống biển. 

 

Bình luận

Shipping / Payment