Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Ly : +84 909590211
Mr. Brett : +84 909470241
Fanpage Facebook
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Những kiểu thời trang bikini khiến đàn ông say đắm

Thời trang bikini luôn được chị em phụ nữ quan tâm ngày hè. Cùng tìm hiểu xem những mẫu bikini nào được cánh mày râu thích nhất nhé!

Bikini hai mảnh dây buộc

Những kiểu thời trang bikini khiến đàn ông say đắm

Một trong những phong cách đồ bơi phổ biến nhất hóa ra lại là loại… thiếu vải nhất - thời trang bikini hai mảnh buộc dây. Song đàn ông thực sự nghĩ gì về sự lựa chọn phổ biến này của chị em?

74% nam giới là fan của bộ đồ bơi hình tam giác với dây buộc thế này, trong khi 26% nghĩ rằng nó có vẻ hơi khoe da thịt quá, không còn lại gì mấy cho đàn ông phát huy… trí tưởng tượng.

Bikini quây

Nếu bạn thấy áo tắm hai mảnh thông thường quá tẻ nhạt và phổ biến, bikini quây sẽ là lựa chọn thay thế hoàn hảo. 89% nam giới ủng hộ kiểu áo này, khi chúng mang theo hơi hướng của thời trang la mã cổ đại, phụ nữ thường phải quấn ngực khi chơi thể thao hoặc đi tắm. Tuy nhiên, bikini quây vẫn chịu sự từ chối của 11% đàn ông còn lại.

Bikini đẹp kiểu dáng quây tôn vòng 1 của chị em lên rất nhiều

Bikini hai mảnh dáng cơ bản

Bikini hai mảnh thông thường chiếm trọn cảm tình của phái mày râu bởi họ nghĩ rằng phụ
nữ sẽ khoe tối đa đường cong trong style này.

Đây chính là bộ đồ bơi của chị em mà đàn ông thích nhất - không đến mức quá thiếu vải mà vẫn khoe được những đường cong tuyệt mĩ. 93% đàn ông vote cho bộ đồ tắm biển này (một số còn nghĩ bộ này khá giống với nội y của các quý cô). Chỉ có 7% tỏ ý kiến không ưng. 

Đồ Monokini

 
Với phụ nữ yêu thích sự kín đáo có thể lựa chọn bộ đồ một mảnh với phần eo được khoét toàn bộ, phần ngực và phần hông kết nối với nhau bằng đường lượn vải, các đoạn dây mảnh hoặc một số chất liệu khác. 22% nam giới ủng hộ cho mẫu áo tắm này trong khi đến 78% bày tỏ ý kiến “không thích”.
Bikini chéo vai
Kiểu bikini này tạo nên một phong cách quyến rũ và lưu giữ đôi mắt đàn ông. 67% nam giới thích kiểu áo tắm chéo một vai này, trong khi 33% còn lại góp ý “hoặc là áo tắm có cả hai dây qua vai hoặc là không có dây nào”. Đơn giản như suy nghĩ của đàn ông, họ chỉ không muốn nghe chị em cằn nhằn vì bị bắt nắng không đều.
 

Bikini liền mảnh
Ngày càng ít phụ nữ lựa chọn kiểu áo tắm truyền thống này dù rằng 65% đàn ông ủng hộ và thích phong cách cũng như vẻ quyến rũ bản năng mà kiểu bikini một mảnh mang đến.

 

Bình luận

Shipping / Payment